🎙 [PODCAST] CÁC XU HƯỚNG TUYỂN DỤNG MỚI NHẤT MÀ CHUYÊN GIA NHÂN SỰ KHÔNG THỂ BỎ QUAThống kê từ dữ liệu nghiên cứu của các kênh tuyển dụng hàng đầu, có đến 75% những người tìm việc quan tâm đến uy tín và thương hiệu nhà tuyển dụng; 95% người quan tâm đến trải nghiệm ứng tuyển và 55% người quan tâm đến chiến lược quản lý các mối quan hệ của doanh nghiệp.

Vậy làm sao để doanh nghiệp có thể theo kịp sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và bối cảnh tuyển dụng luôn thay đổi trong thời đại số để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng đang ngày càng cạnh tranh gay gắt?

🔰 Podcast dưới đây sẽ liệt kê các xu hướng tuyển dụng mới nhất mà mọi nhà quản trị nhân sự cần phải cập nhật, từ đó điều chỉnh lại phương pháp tuyển dụng hiện tại để mang lại chiến lược tuyển dụng sáng tạo và hiệu quả hơn.

——————————
⚜️ Chương trình đào tạo “Quản trị Nhân sự Quốc tế / International Human Resource Management” (IHRM) là một trong số những chương trình đào tạo đặc biệt của PACE & SHRM Việt Nam, nhằm góp phần mang đến những giải pháp phát triển doanh nghiệp nói riêng và phát triển nghề quản trị nhân sự nói chung lên một tầm cao hơn trong quá trình quốc tế hóa trình độ quản trị nhân sự của những người làm nghề nhân sự tại Việt Nam.

🔰 TÌM HIỂU NGAY nội dung đào tạo của Chương trình IHRM:
#HR #SHRM #InternationalHRmanagement

Nguồn: https://phpday.vn/cong-dong-php/

Xem thêm: https://phpday.vn/cong-dong-php/co-hoi-viec-lam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *