INTEL TUYỂN DỤNG | CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN TẠI INTELCách đây 42 năm, tập đoàn Intel (Integrated Electronics) được thành lập tại bang California, Mỹ và sau hơn bốn thập niên, Intel đã vượt trội vươn lên trở thành nhà sản xuất máy tính có quy mô lớn nhất thế giới. Bên cạnh các công ty lớn như Coke, Disney và McDonald’s, Intel được xếp công nhận là một trong top 10 thương hiệu được nhiều người biết đến nhất trên thế giới. Với quy mô lớn mạnh, Intel sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên hơn 100.000 người tại 200 văn phòng, và là một công ty sản xuất kinh doanh toàn cầu, được xếp thứ 31 top các công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới (năm 2017). Video này sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn khái quát nhất về việc tham gia phỏng vấn tại công ty Intel. Hãy xem hết video để có thêm những kinh nghiệm bổ ích khi tham gia phỏng vấn nhé!

– KINH NGHIỆM ỨNG TUYỂN:

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Website Tuyển Dụng Miễn Phí Việc Ơi

✅ Chúc Các Bạn Luôn Luôn Hạnh Phúc và Thành Công Trong Cuộc Sống.
✅ BÀI HỌC VIỆC LÀM – VIECOI là kênh Youtube cập nhật, chia sẻ & kết nối giữa Nguồn Nhân Lực Chất Lượng Cao với hệ thống các Doanh Nghiệp Uy Tín Trên Khắp Cả Nước.
✅ VIECOI mong muốn là Kênh Youtube luôn cung cấp và cập nhật những tin tức, việc làm mới nhất cho những người lao động cần tìm việc.
✅ VIECOI rất vui khi được các bạn ghé thăm kênh. Vui lòng Like, Share & Đăng ký kênh để cập nhật những thông tin mới nhất | Subscribe Kênh:


● Tìm việc làm

● Nhà tuyển dụng (đăng tin tuyển dụng/ tìm hồ sơ)

● Tạo CV online

—————————————

Trân trọng
Liên hệ:
► Địa chỉ: 155A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Hồ Chí Minh
► Điện Thoại: 028 3620 8140
► Mail: [email protected]
► Facebook:
► Website:
► Thời gian:Thứ Hai ~ thứ Sáu từ 8:30 ~ 17:30
► Hotline:
MS.TÚ : 028.3620.8140
MS.HÀ : 028.3820.0510

© Bản quyền thuộc về Công ty TNHH MTV Wacontre
© Copyright by Wacontre Co.Ltd ☞ Do not Reup

#tuyểndụngintel, #côngtyinteltuyểndụng, #inteltuyểndụng2021, #manpowertuyểndụngintel, #ctyinteltuyểndụng, #inteltuyểndụngkỹsư, #inteltuyểndụngthựctậpsinh, #việclàmintel, #côngtymanpowertuyểndụngintel, #VIỆCMỚI2021, #VIECLAM, #Tìmviệc, #Việclàm, #Tuyểndụng, #Kiếmviệc, #Job, #Work, #viecoi

Nguồn: https://phpday.vn/cong-dong-php/

Xem thêm: https://phpday.vn/cong-dong-php/co-hoi-viec-lam/

Bình luận

  1. trang web chính thức của intel để tuyển dụng là trang nào vậy ạ, làm sao để liên hệ với Intel ạ ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *