Timviec365.vn hướng dẫn nhà tuyển dụng tìm ứng viên nhanh chóng và hiệu quảTimviec365.vn hướng dẫn nhà tuyển dụng tìm ứng viên nhanh chóng và hiệu quả
#timviec365
Nếu bạn đang làm việc ở vị trí chuyên viên tuyển dụng cho công ty và bị sếp hối thúc trong việc tìm nhân sự cho những vị trí còn trống, đặc biệt bạn đang cảm thấy gặp khó khăn trong việc đăng tin lên các website tuyển dụng thì bạn đừng lo lắng, website Timviec365.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tìm ứng viên phù hợp nhất với công ty mình nhé.

Tính đến thời điểm hiện tại, Timviec365.vn là một trong top 5 website tuyển dụng hiệu quả, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.
Tại Timviec365.vn, ngoài tính năng giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm hồ sơ một cách nhanh chóng, các nhà tuyển dụng sẽ còn được trải nghiệm vô vàn những đặc quyền ưu việt khác như:
– Xem hồ sơ ứng viên miễn phí
– Đăng tin tuyển dụng miễn phí
– Tìm ứng viên quanh đây
– Tặng điểm lọc hồ sơ mỗi ngày
Nếu như ở nhiều trang tuyển dụng khác, việc xem hồ sơ ứng viên có thể sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian và chỉ được thực hiện sau khi đã đóng một khoản phí nhất định mà chưa thể biết trước được ứng viên đó có phù hợp với ứng viên của mình hay không. Thì tại Timviec365.vn, các nhà tuyển dụng sẽ được xem trước những thông tin của ứng viên, mà hoàn toàn chưa phải chi trả bất kỳ một chi phí nào.
Bên cạnh tính năng “Xem hồ sơ ứng viên miễn phí”, thì “ đăng tin tuyển dụng miễn phí” cũng được xem là một trong những tính ưu việt của Timviec365.vn dành cho các nhà tuyển dụng của mình mà bạn không thể không biết.
Ngoài ra, Timviec365.vn còn cung cấp những gói dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí phù hợp nhất giúp bạn nhanh chóng tìm được những ứng viên sáng giá nhất, bao gồm:
+Gói ghim tin
+Gói lọc hồ sơ
+Combo ghim tin và lọc hồ sơ
Trong quá trình tuyển dụng của mình, chắc hẳn nhiều nhà tuyển dụng sẽ gặp phải những trường hợp như: ứng viên bỏ dở vì địa điểm làm việc cách quá xa khiến cho các đơn vị tuyển dụng vừa mất thời gian mà vẫn không thể tìm được ứng viên như ý. Nắm bắt được những khó khăn này, tính năng “Tìm kiếm ứng viên quanh đây” của Timviec365.vn ra đời với sự kết hợp với bản đồ vệ tinh, giúp các đơn vị tuyển dụng có thể dễ dàng tìm ứng viên gần nhất với nơi đơn vị mình, và giảm thiểu tối đa tỷ lệ ứng viên bỏ việc giữa chừng. Đây được xem là một trong những tính năng vượt bậc của Timviec365.vn so với những website tìm việc khác.
Không chỉ vậy, website Timviec365.vn còn cung cấp những thông tin hữu ích cho nhà tuyển dụng như bộ đề nhân sự, mẫu văn bản hành chính nhân sự, tra cứu lương, và góc công sở.
Trên đây là một số những chia sẻ về cách “hướng dẫn nhà tuyển dụng sử dụng các tính năng trên Timviec365.vn”, hi vọng rằng qua những chia sẻ trong video ngày hôm nay, đã có thể giúp bạn dễ dàng hơn để khám phá được những điều thú vị mà Timviec365.vn dành riêng cho các nhà tuyển dụng của mình.

==============================
Mọi người hãy nhanh tay đăng kí kênh để cập nhật những thông tin việc làm hữu ích nhé:
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
Email hỗ trợ: [email protected]
Tìm việc làm mới nhất tại:
Mẫu CV xin việc hot nhất:
Giám Đốc: Trương Văn Trắc

Nguồn: https://phpday.vn/cong-dong-php/

Xem thêm: https://phpday.vn/cong-dong-php/co-hoi-viec-lam/

Bình luận

  1. Mọi người hãy nhanh tay đăng kí kênh để cập nhật những thông tin việc làm hữu ích nhé: https://bom.to/MVM5s

  2. thi thoảng mk đăng nhập cứ bị lỗi

  3. web hỗ trợ tìm ứng viên rất hiệu quả

  4. e muốn tìm việc Long An

  5. công nhận tính năng trên web rất dễ sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *